1. giữa điều tôi nhìn thấyvà điều tôi nói ra giữa điều tôi nói ra và điều tôi thinh lặng giữa điều tôi thinh lặng và điều tôi mơ mộng giữa điều tôi mơ mộng và điều tôi quên lãng : là thơ thơ trượt qua giữa có và không thơ nói điều mà tôi thinh lặng thơ thinh lặng điều mà tôi nói thơ mơ mộng điều tôi lãng quên thơ không là lời nói : thơ là hành động. hành động của lời nói thơ nói ra và lắng nghe : thơ hiện ra thực sự và ngay khi tôi nói là thơ hiện ra thực sự thì thơ tan biến tức thì có phải là thơ còn thực hơn nữa chăng?
2. ý tưởng hữu hình chữ thì vô hình : thơ đến rồi đi giữa cái hiện tiền và cái không hiện hữu thơ đan dệt và tháo gỡ những suy tưởng thơ tung rãi mắt nhìn lên trang giấy tung rãi chữ vào trong mắt. mắt nói , chữ nhìn cái nhìn suy tưởng những đôi mắt nhắm lại chữ thì mở ra.
We use cookies to help us understand ease of use and relevance of content. This ensures that we can give you the best experience on our website. If you continue, we'll assume that you are happy to receive cookies for this purpose.