Chùa Điều Ngự - Chùa Diệu Pháp Cùng Tăng Đoàn Chung Tay Đồng Hành Cùng Mọi Người Chống Lại Covid 19

Wednesday, 15 April 20206:21 PM(View: 2166)
Chùa Điều Ngự - Chùa Diệu Pháp Cùng Tăng Đoàn Chung Tay Đồng Hành Cùng Mọi Người Chống Lại Covid 19
PHỤNG SỰ CHÚNG SANH LÀ CÚNG DƯỜNG CHƯ PHẬT

Kính thưa quý vị:Với tình hình các y bác sĩ tại New York và nhiều tiểu bang khác khắp Hoa Kỳ đang rất cần khẩu trang N95 để giúp chiến đấu với coronavirus - thật thương tâm khi thấy hình ảnh nhiều y bác sĩ đã khóc khi thiếu khẩu trang y tế và dụng cụ bảo hộ ở nhiều bệnh viện trên các tiểu bang Hoa Kỳ. Dưới sự hướng dẫn của HT Thích Viên Lý & HT Thích Viên Huy, hiện tại Tăng Đoàn GHPGVN TN HN, Chùa Điều Ngự, chùa Diệu Pháp và Hội từ thiện Hoa Sen Việt đang cố gắng để gom góp khẩu trang N95 quyên tặng cho các bác sĩ y tá tại nhiều bệnh viện đang cần gấp - đồng thời quý sư cô tại chùa đang ngày đêm may khẩu trang vải để quyên tặng trong đợt đại dịch nguy hiểm này. Quý Thầy phải lái xe mấy tiếng đồng hồ mới đi kiếm/gom/mua khẩu trang N95 vốn đang khan hiếm, và đang rất cần cho các y bác sĩ - những người dấn thân hết mình vì cứu mạng sống cho nhiều người khác.

Thichvienly_tintuc-01
HT Thích Viên Lý may khẩu trang đúng tiêu chuẩn để gửi tặng các nhân viên y tế.

Hiện tại chúng tôi đang liên lạc gửi ngay 1000 cái cho từng bệnh viện gấp vì quý thầy dạy "cứu người như cứu hoả" - kế hoạch chúng tôi sẽ gửi cho New York, New Jersey , Michigan , California , Seattle v.v.. nếu tiếp tục nhận được khẩu trang hay dụng cụ bảo hộ trong y tế Vì muốn gửi chắc chắn đến được tận tay nên nếu quý vị biết được bệnh viện nào đang khẩn thiết cần giúp xin hoan hỷ cho biết.

chuadieungu_tintuc_02
HT Thích Viên Huy vận chuyển khẩu trang và thức ăn gửi tặng bà con khó khăn

Còn nhiều ngàn cái mask N95, khẩu trang y tế , cũng như khẩu trang vải quý sư cô đang may thì đợt tới sẽ tặng cho các bệnh viện và nursings home lân cận tại California  🙏🏻

Chuadieungu_03

Quý vị nào phát tâm ủng hộ khẩu trang, vải, may giúp, găng tay, medical gown, hay tịnh tài thì liên lạc:
Chùa Điều Ngự 714-890-9513 , Chùa Diệu Pháp (626) 614-0566 hoặc IBC TV 714-892-5400 

Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát tát đại chứng minh.