THƯ MỜI THAM DỰ TIỆC TẤT NIÊN

Wednesday, 17 January 20244:15 PM(View: 1220)
THƯ MỜI THAM DỰ TIỆC TẤT NIÊN
THƯ MỜI THAM DỰ 
TIỆC TẤT NIÊN NĂM QUÝ MÃO

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật


Kính gởi quý đồng hương Phật tử,


Năm Quý Mão dần khép lại với bao nỗi vui buồn, thăng trầm của năm cũ và năm mới Giáp Thìn sắp mở ra với bao niềm hy vọng tươi sáng, huy hoàng tốt đẹp. Để tiễn đưa năm cũ và hân hoan đón chào năm mới, đồng thời bày tỏ tấm lòng cảm ơn đến quý Phật tử đã ủng hộ, hộ trì Tam Bảo trong một năm qua, Chùa Từ Lâm long trọng tổ chức Buổi Tiệc Tất Niên năm Quý Mão. Tiệc Tất Niên là dịp quý báu để đồng hương Phật tử gặp gỡ tâm tình, chia sẻ với nhau những kỷ niệm trong không khí vui tươi, chào mừng Xuân mới Giáp Thìn dưới mái Chùa Từ Lâm.


Tiệc Tất Niên sẽ được tổ chức tại: Chùa Từ Lâm, 1280 Lundy Ave., San Jose, CA 95131 ; đúng vào lúc 11:00 sáng Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2024, nhằm ngàym18 tháng Chạp năm Quý Mão.


Đại diện chư Tăng và Phật tử Chùa Từ Lâm chúng tôi xin trân trọng kính mời toàn thể quý đồng hương Phật tử và gia đình dành chút thời gian quý báu, hoan hỷ tham dự buổi tiệc trà Tất Niên thân mật, thưởng thức chương trình văn nghệ “Mừng Xuân Giáp Thìn” và Thọ Trai.


Chùa Từ Lâm kính thông báo:


Để gieo duyên phước đức cho quý Phật tử, nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn, Chùa Từ Lâm có tổ chức chuyến Hành Hương Thập Tự ở thành phố San Diego vào thứ Bảy và Chủ Nhật, ngày 02 và 03 tháng 2 năm 2024; giá vé là $270 USD, bao gồm xe bus, khách sạn, và ẩm thực trong hai ngày.


Mọi chi tiết, xin liên lạc về Chùa Từ Lâm: Điện thoại: (408) 466-3824


Nguyện cầu đức Phật gia hộ chư liệt vị được vô lượng an lạc. Kính chúc chư liệt vị một năm mới Giáp Thìn được vạn sự kiết tường như ý.


Trân trọng kính mời.

Trụ trì Chùa Từ Lâm,

Tỳ kheo Thích Viên Thông